Mitsubishi Motor đã có bước đột phá đáng kể với thiết kế của dòng xe Mitsubishi Xpander, mặt nạ ga lăng chính là một trong những yếu tố quyết định làm nên bước đột phá đó. Vậy từ 2018 đến nay, mặt ga lăng xe Mitsubishi Xpander đã có những thay đổi như thế nào?

Mặt ga lăng Mitsubishi Xpander 2018, 2019

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, đến thời điểm hiện tại, Xpander có 6 bản. Trong đó, Xpander 2018, 2019 bản MT chào sân có mặt ca lăng màu đen khỏe khoắn:

Hình ảnh mặt ga lăng đen Mitsubishi Xpander 2019 chính hãng
Hình ảnh mặt ga lăng đen Mitsubishi Xpander 2019 chính hãng

Kết hợp với đèn pha, đèn khoảng cách trước, thiết kế ca lăng đen bóng của xe Xpander 2018, 2019 bản số sàn mang đến cho người dùng cảm giác huyền bí, đầy cuốn hút. Không khó để hiểu vì sao Xpander xuất hiện lại khiến doanh thu của Mitsubishi Motor có sự tăng trưởng vượt bậc như vậy.

Ở bản số tự động, ca lăng xe Xpander 2018-2019 đổi từ đen bóng thành mạ crom bắt sáng, hút mắt:

Hình ảnh mặt ca lăng mạ Mitsubishi Xpander chính hãng
Hình ảnh mặt ca lăng mạ Mitsubishi Xpander chính hãng

Bản full crom giúp tổng thể chiếc xe Xpander như bừng sáng, và đem đến cảm giác mạnh mẽ hơn hẳn.

Mặt ga lăng Mitsubishi Xpander 2020

Chưa dừng lại ở đó, năm 2020, Mitsubishi ra mắt 2 mẫu xe Xpander mới. Và đây là chiếc xe Xpander 2020 số sàn (MT):

Hình ảnh mặt ga lăng đen Mitsubishi Xpander 2020
Hình ảnh mặt ga lăng đen Mitsubishi Xpander 2020

Về form dáng lắp đặt thì bản 2020 của Xpander không khác gì bản 2018, 2019. Nhưng về thiết kế, bản 2020 nhấn mạnh yếu tố thương hiệu hơn hẳn so với bản cũ trước đó. Cùng là màu đen bóng nhưng ga lăng Xpander 2020 MT có logo nổi bật hơn một cách rõ rệt.

Ở xe Xpander 2020 bản AT, yếu tố thương hiệu được nâng lên thêm một bước nữa:

Hình ảnh mặt ga lăng Mitsubishi Xpander 2020
Hình ảnh mặt ga lăng Mitsubishi Xpander 2020

Vẫn form dáng ấy, nhưng không còn là bản full crom nữa. Ga lăng Xpander 2020 bản số tự động được thiết kế tiết chế hơn. Chính mảng màu đen xen giữa mảng màu crom đã khiến cho logo của hãng trở nên cực kỳ hút mắt.

Mặt ga lăng Mitsubishi Xpander Cross

Đến bản Xpander Cross, bên cạnh những thiết kế đổi mới về đèn pha, đèn gầm,..thì mặt nạ ga lăng cũng là một điểm nhấn gây thương nhớ và tạo ấn tượng không kém.

Hình ảnh mặt ga lăng Mitsubishi Xpander Cross 2020 chính hãng
Hình ảnh mặt ga lăng Xpander Cross 2020 chính hãng

Mặt ga lăng xe Xpander Cross với những khoảng lưới rộng rõ rệt hơn, cứng cáp hơn hẳn so với bản thường. Chiếc ga lăng mang theo cá tính thương hiệu rõ nét, đặc biệt dưới ánh đèn đêm.

Phải khẳng định rằng Mitsubishi Motor rất thành công khi đưa Xpander, Xpander Cross ra mắt thị trường. Khởi đầu là tạo ấn tượng mạnh trong mắt người dùng với thiết kế Dynamic Shield; sau đó từng bước một, Mitsubishi Motor để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

Xe Xpander 2022 chuẩn bị ra mắt với rất nhiều điểm khác biệt đang được rất nhiều người chờ đón. Chúng tôi cũng đang ngóng chờ màn chào sân mãn nhãn này; và sớm thôi, bản ga lăng Xpander 2022 sẽ được nhập khẩu để phục vụ quý khách hàng. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ phụ tùng Cường Phát chúng tôi nhé!

SẢN PHẨM MỚI

Zalo