VỀ CHÚNG TÔI

Cường Phát Auto Parts

Phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Cường Phát

Lời đầu tiên Phụ tùng Cường Phát xin gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe, thành công tốt đẹp tới các đối tác khách hàng gần, xa trong nước đã tin tưởng ủng hộ quý Công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty phụ tùng ô tô Cường Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối phụ tùng chính hãng các dòng xe như: Mitsubishi, Toyota, Lexus, Kia, Hyundai, Mazda, Mercedes, BMW…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, am hiểu chuyên môn chuyên ngành, nhiều năm kinh nghiệm gắn bó trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô. Hi vọng sẽ làm hài lòng, thỏa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách.

Tất cả các nhân viên của Công ty đều được đào tạo bài bản theo đúng quy trình và đã từng làm Cố Vấn Dịch Vụ trong các hãng ra nên có thể tư vấn, báo giá, cung cấp phụ tùng cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các ứng dụng phần mềm Công ty đã nâng cấp, cập nhật liên tục các phần mềm tra mã phụ tùng mới nhất, đầy đủ nhất các hãng xe hiện nay như: Mitsubishi, Toyota, Kia, Hyundai, Nissan,… Đảm bảo nguồn thông tin cung cấp phụ tùng luôn luôn chuẩn mã.

Một điều rất quan trọng mà công ty luôn luôn mong muốn và hướng tới đó là việc cung cấp phụ tùng tới tay khách hàng phải là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo an toàn nhất cho những chiếc xế thân yêu của BẠN.

Trân trọng,

Phụ tùng Cường Phát

Phụ tùng Toyota
Phụ tùng Mazda
Phụ tùng Hyundai
Phụ tùng Mitsubishi
Phụ tùng Ford
Phụ tùng Mercedes-Benz
Phụ tùng Lexus

SẢN PHẨM MỚI

Sản phẩm

Hotline

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Rất hài lòng, mình sẽ ủng hộ lâu dài Anh Mạnh

Giám đốc, Gara ở Hải Dương

Giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình Anh Hùng

Xưởng trưởng, Gara ở Quảng Ninh

Rất hài lòng, mình sẽ ủng hộ lâu dài

Anh Lâm

Quản lý trưởng, Gara ở Hồ Chí Minh

PHỤ TÙNG GẦM MÁY

THÂN VỎ & ĐIỆN

Zalo