Phụ tùng Cường Phát chuyên cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng tại Cần Thơ . Với hơn 11 năm kinh nghiệm, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh em ở Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt,… Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp phụ tùng Mitsubishi chất lượng và uy tín nhất.

Xe ô tô của Mitsubishi đều có độ bền và độ chắc chắn cao. Do đó, người sử dụng dòng xe Mitsubishi đều là người yêu thích tính đa dụng, đề cao sự an toàn khi tham gia giao thông hơn là tính thương mại của chiếc xe. Cường Phát cũng là một trong số các bạn.

Và tất nhiên, phụ tùng ô tô của Nhật đều là những món có hiệu suất sử dụng rất cao, bền, đẹp. Điều mà chúng ta quan tâm chỉ là một đơn vị cung cấp đủ tâm, đủ tầm và thực sự uy tín. Phụ tùng Cường Phát thực sự có gì?

Cường Phát cung cấp phụ tùng Mitsubishi tại Cần Thơ

Con người là yếu tố then chốt của chúng tôi. Tất cả các nhân viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên của phụ tùng Cường Phát đều là những người được đào tạo bài bản từ hãng. Đối với chúng tôi, nhân viên chính là những người khách hàng đầu tiên nhất, cần được chăm sóc, ưu ái.

Cường Phát nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Indonesia từ nhà máy sản xuất được ủy quyền của Mitsubishi. Điều này đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng. Đến với Cường Phát, thực sự là HÀNG THẬT – TIỀN THẬT.

Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật, ngoài xe thì nổi tiếng hơn cả là thang máy và điều hòa. Chúng tôi có đầy đủ phụ tùng các dòng xe phố biến hiện nay của Mitsubishi:

Nếu bạn đang cần mua phụ tùng xe Mitsubishi tại Cần Thơ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0903441255. (Zalo/ SMS) hoặc fanpage: Phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng

SẢN PHẨM MỚI

Zalo