Sau gần 3 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã giúp cho Mitsubishi luôn đứng trong top 10 những chiếc xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh lượng lớn xe được bán ra với giá thành phải chăng, sau một thời gian sử dụng Xpander xuất hiện một số lỗi kỹ thuật cần cải tiến thêm. Mới đây Mitsubishi đã khắc phục lỗi bình nước làm mát xe Xpander với thiết kế mới.

Lỗi bình nước làm mát Xpander hay còn gọi là lỗi bình nước phụ

Đã có nhiều diễn đàn và nhiều người dùng trao đổi khi mắc phải sự cố bình nước làm mát này, lý do bình nước làm mát thiết kế quá gần puly chuyển động của dây curoa tổng. Khi xe lưu thông trên đường sẽ làm bình nước làm mát va chạm vào dây curoa tổng. Nếu như không lưu ý sẽ dẫn tới thủng bình và mất nước làm mát. Gây ra thiệt hại không đáng có cho xe.

Lỗi va chạm của bình nước làm mát Mitsubishi Xpander
Lỗi va chạm của bình nước làm mát Mitsubishi Xpander

Giải pháp khác phục lỗi bình nước phụ Xpander

Sau một thời gian thì hãng Mitsubishi đã cải tiến thiết kế bình nước làm mát để khắc phục lỗi. Các cải tiến bao gồm:

  • Phần thân bình lớn hơn
  • Phần dưới bình nước làm mát được thiết kế nhỏ gọn hơn, vì đây là nơi thường xảy ra va chạm với bộ chuyển động làm mài mòn dần dẫn tới thủng bình.
  • Phần trên được làm lớn hơn để giữ nguyên khối lượng nước làm mát trong bình.
Chi tiết thay đổi thiết kế khắc phục lỗi bình nước làm mát Mitsubishi Xpander
Chi tiết thay đổi thiết kế khắc phục lỗi bình nước làm mát Mitsubishi Xpander
Bề mặt ngang của bình nước làm mát mới được làm lớn hơn
Bề mặt ngang của bình nước làm mát mới được làm lớn hơn
Phần cổ bình nước làm mát mới làm dài hơn mẫu cũ
Phần cổ bình nước làm mát mới làm dài hơn mẫu cũ
Thay đổi thiết kế của bình nước làm mát Mitsubishi Xpander
Thay đổi thiết kế của bình nước làm mát Mitsubishi Xpander

Với những thay đổi vừa nêu, bình nước làm mát tránh được những va chạm trực tiếp với bộ dây chuyển động, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ hơn. Các bác tài không còn lo lắng mỗi khi di chuyển trên đường, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng cho xe.

Bình nước làm mát mẫu mới có thể mua ở đâu?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng Mitsubishi suốt hơn 11 năm qua, Cường Phát luôn cập nhật những thay đổi mới nhất từ hãng để có điều chỉnh kịp thời. Bình nước phụ Xpander là một ví dụ. Ngay khi hãng Mitsubishi có những thay đổi về thiết kế sản phẩm bình nước phụ, Cường Phát đã nhanh chóng nhập khẩu mẫu thiết kế mới nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường nói chung, và đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng nói riêng.

Ngoài bình nước làm mát Xpander thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phụ tùng theo xe của Xpander, từ đời 2018 đến 2021, Xpander Cross..

Do đó, nếu cần mua bình nước làm mát Xpander chính hãng, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để mua được sản phẩm thật với giá cạnh tranh nhất. Đến với Cường Phát, TIỀN THẬT – HÀNG THẬT. Liên hệ số điện thoại/ Zalo 0903441255 hoặc fanpage của chúng tôi: fb.com/phutungmitsubishi.com.vn


SẢN PHẨM MỚI

Zalo