Như chúng ta đã biết, từ ngày 01/10/2020 phía MMV đã thực hiện chiến dịch triệu hồi mẫu xe XPANDER để thay thế bơm xăng cho 14.051 xe Mitsubishi XPANDER. Vậy câu hỏi đặt ra là bơm xăng hiện tại được bán trên thị trường của xe Xpander còn lỗi không?

Triệu hồi 14.051 xe Xpander bị lỗi bơm xăng

Có 2 mã model Xpander được triệu hồi bơm xăng lỗi: NC1WLRQHLVVT (Số tự động, sản xuất từ 14/08/2018 – 22/08/2019); và NC1WLNMHLVVT (Số sàn, sản xuất từ 23/08/2018 – 26/08/2019). Với lỗi cụ thể: Bơm bên trong bình xăng ngừng hoạt động, dẫn đến không có khả năng khởi động động cơ hoặc động cơ ngừng hoạt động.

Phụ tùng ô tô Mitsubishi Xpander chính hãng
Triệu hồi 14.051 xe Xpander bị lỗi bơm xăng

Bơm xăng của Mitsubishi Xpander còn lỗi không?

Nguyên nhân gây nên hiện tượng trên theo kết quả điều tra từ MMC là cánh bơm được làm bằng nhựa ở bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên; dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay. Mặc dù nguyên nhân cụ thể chưa được xác định hoàn toàn nhưng nói chung; các bộ phận nhựa với tỷ lệ làm đầy thấp có khả năng chống phồng thấp hơn.

Tất cả các xe Mitsubishi Xpander được bán từ ngày 25/9/2019 cho khách hàng Việt Nam đều đã được lắp đặt bơm xăng mới. Điều đó cũng có nghĩa là trong trường hợp chúng ta cần thay thế bơm xăng cho xe; chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, lỗi bơm xăng đã được khắc phục. Việc cần thiết là tìm kiếm đơn vị cung cấp bơm xăng Xpander uy tín mà thôi.

Chi tiết cụm bơm xăng Xpander chính hãng
Chi tiết cụm bơm xăng Xpander chính hãng

Mua bơm xăng Xpander chính hãng ở đâu?

Chỉ cần 1 cú click chuột, mọi thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp đều rõ ràng, rành mạch; tuy nhiên lại y hệt như bước chân vào một ma trận; thật sự không dễ để chọn lựa một nhà cung cấp uy tín.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng; phụ tùng Cường Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp phụ tùng từ Thái Lan, Indonesia. Đảm bảo sản phẩm được cung cấp ra thị trường là sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Do đó, nếu cần mua bơm xăng Xpander chính hãng, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để mua được sản phẩm thật với giá cạnh tranh nhất. Đến với Cường Phát, TIỀN THẬT – HÀNG THẬT. Liên hệ số điện thoại/ Zalo 0903441255 hoặc fanpage của chúng tôi: fb.com/phutungmitsubishi.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

Zalo